โครงการเตรียมสอบภาษาอังกฤษโทอิค (TOEIC Prep-Course) รุ่น 7มีนาคม 18, 2015กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องการเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์มีนาคม 20, 2015 Published by Prompong Tongjumrern on มีนาคม 19, 2015 Categories ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์ COE งานพัฒนาหลักสูตรและส่งเสริมคุณภาพการศึกษา ผลงานและกิจกรรม อบรม-สัมนา-นักศึกษา Tags คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์คลอง6คหกรรมธัญบุรีปทุมธานีผลงานมทร.ธัญบุรีรางวัลสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มอาหารและโภชนาการเกียรติยศเทคโนโลยีงานประดิษฐ์สร้างสรรค์ สถาบัน IEO study abroad เข้าร่วมบรรยายพิเศษเรื่อง “การเตรียมความพร้อมเพื่องานครัวระดับนานาชาติ” ให้กับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยเชฟ จากโรงแรม Hyatt Lake Tahoe,USA ชื่อ ALAN KUBLER เป็นผู้บรรยาย Share0 Prompong Tongjumrern Related postsพฤษภาคม 7, 2024ร่วมถ่ายทำรายการ “ครัวคุณต๋อย” เพื่อยกระดับ “ขนมถ้วยเมืองปทุม”Read moreเมษายน 30, 2024โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) ร่วมกับการออกแบบการทดลอง สำหรับงานตีพิมพ์สายสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์Read moreเมษายน 30, 2024รางวัล Silver Award และ รางวัล Special Prize from Saudi Arabia จากผลงาน Water Hyacinth: New Fiber Innovation for Textile IndustryRead more Comments are closed.